Recent

About Us

Random

Recent

recentposts

About Us

To create a linkable banner add, add a link with an uploaded image URL to display an image or insert your ads HTML markup to display as your ads. Below is an example:-

TPHCM: Uống trà xanh trước cổng trường, 5 học sinh nhập viện
Các học sinh lớp 3 của trường tiểu học Lam Sơn, phường 12, quận 6, TP HCM, được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng choáng, mệt mỏi, rất yếu.


Ngày 26/12/2013, bác sĩ Hồ Thị Thanh Hồng, Trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện quận 6, cho biết bệnh viện đã tiếp nhận 5 em học sinh lớp 3 của trường tiểu học Lam Sơn, nghi bị ngộ độc.


Theo bác sĩ Hồng, các em được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng choáng, mệt mỏi, người rất yếu. Sau khi được uống thuốc, đến chiều thì sức khỏe các em đã ổn định và được cho phụ huynh đưa về.


Theo lời khai của các học sinh này, sau khi uống nước trà xanh bán ở ngoài cổng trường thì bị chóng mặt, nôn nhiều và người rất mệt nên được đưa vào bệnh viện cấp cứu.


Theo vnexpressPost a Comment

Powered by Blogger.

Sample Text

To create a link able banner ads, add a link with an uploaded image URL to display an image or insert your ads HTML markup to display as your ads. Below is an example:-

© TinOne's News

plug-ins