Recent

About Us

Random

Recent

recentposts

About Us

To create a linkable banner add, add a link with an uploaded image URL to display an image or insert your ads HTML markup to display as your ads. Below is an example:-

Tàu chìm trên biển, 10 ngư dân mất tích
Hai ngày sau khi tàu cá phát tín hiệu cấp cứu, các tàu cứu hộ đã tiếp cận được hiện trường nhưng không tìm thấy ngư dân nào.Trưa 29/11, ông Phan Văn Lợi – Trợ lý hải quân Bộ đội biên phòng Nghệ An cho biết, hai tàu cứu hộ cỡ lớn của Bộ đội Biên phòng cùng 2 tàu của ngư dân đã tiếp cận được tàu cá của 10 ngư dân bị mất tích trên biển hôm 27/11.


Theo đó, 23h ngày 27/11, tàu cá của thuyền trưởng Nguyễn Văn Trí ở Quỳnh Lưu cùng 9 ngư dân đang đánh bắt thì gặp nạn và phát tín hiệu cấp cứu. Nhưng 18h ngày 28/11, Biên phòng Nghệ An mới nhận được tin cứu nạn.


Sau khi thông báo cho các đơn vị tuyến biển và các tàu hoạt động gần đó tham gia cứu hộ, Hải đội 2 thành lập một biên đội hai tàu cứu hộ và 20 thủy thủ. Tuy nhiên, khi tàu đến phía Nam đảo Hòn Ngư thì gặp gió cấp 7, sóng lớn nên phải quay về.


6h sáng 29/11, tàu Hải đội 2 lại ra khơi cùng hai tàu của ngư dân và 8h15 đã tiếp cận được tàu gặp nạn cách bờ 82 hải lý. Tàu bị chìm phần lái, nổi phần mũi nhưng không phát hiện thuyền viên nào.


Ông Lê Đức Cường, Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, trong số 10 ngư dân trên tàu gặp nạn có 6 người ở xã An Hòa, một người ở xã Quỳnh Nghĩa, một người ở xã Quỳnh Hưng, một người ở huyện Nghĩa Đàn.


Nghe tin hai con trai Nguyễn Văn Trí (32 tuổi) và Nguyễn Văn Huỳnh (23 tuổi) mất tích, bà Nguyễn Thị Hương (58 tuổi, xã An Hòa) khóc ngất. Bà nghẹn ngào cho biết, đây là chuyến đi biển thứ hai của Huỳnh và Trí. Tàu mới ra khơi được 10 ngày.


Ở quê nhà, người thân, làng xóm đang tập trung ngóng đợi thông tin từ các thuyền viên trên con tàu gặp nạn.


Theo vnexpress
Post a Comment

Powered by Blogger.

Sample Text

To create a link able banner ads, add a link with an uploaded image URL to display an image or insert your ads HTML markup to display as your ads. Below is an example:-

© TinOne's News

plug-ins