Recent

About Us

Random

Recent

recentposts

About Us

To create a linkable banner add, add a link with an uploaded image URL to display an image or insert your ads HTML markup to display as your ads. Below is an example:-

Giải pháp mới cho doanh nghiệp vừa và nhỏ :SAP Business All-in-One


Sáng 15/6/2011, tại TP.HCM, SAP đã ra mắt gói giải pháp SAP BAiO (Business All-in-One) mới dành cho khối doanh nghiệp vừa và nhỏ.
SAP BAiO là giải pháp doanh nghiệp đơn nhất giúp các doanh nghiệp Việt Nam có thể quản lý tất cả các khâu từ tài chính, nguồn nhân lực, nhập hàng, sản xuất, vận chuyển, phát triển sản phẩm cho tới các dịch vụ khách hàng, bán hàng và tiếp thị.

Theo ông Tom Kindermans, Phó Chủ tịch cao cấp, phụ trách mạng lưới đối tác, SAP châu Á - Thái Bình Dương và Nhật Bản, với SAP BaiO,
                            Ông Tom Kindermans.
 doanh nghiệp nhỏ có thể dễ dàng theo dõi và kiểm soát tình hình doanh nghiệp trong khi xây dựng một nền tảng ổn định, có thể hỗ trợ mọi nhu cầu phát triển của DN.Ông Nguyễn Quang Khải, Giám đốc Bộ phận Tư vấn giải pháp, SAP Việt Nam chia sẻ, các doanh nghiệp của Việt Nam đa số là DN vừa và nhỏ, hạ tầng CNTT chưa đủ, trong khi chi phí để đầu tư hạ tầng CNTT lại cao. Do vậy, thay vì phải trả toàn bộ chi phí ban đầu vào việc mua bản quyền sử dụng giải pháp, đầu tư phần cứng, triển khai và quản lý tất cả mọi công việc, thì nay với dich vụ Hosting SAP BAiO, khách hàng chỉ cần trả phí thuê bao theo tháng hoặc theo quý cho việc sử dụng SAP BAiO do đối tác của SAP lưu trữ và quản lý trong kỳ hạn 2,3 hoặc 4 năm. Doanh nghiệp sẽ không phải lo đào tạo đội ngũ CNTT để vận hành quản lý, giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận các giải pháp, loại bỏ rào cản ban đầu về chi phí đầu tư hạ tầng.
Gói giải pháp này đã đóng gói sẵn các quy trình giúp tối ưu hóa đầu tư, do vậy, thời gian triển khai rất nhanh từ mức 16 - 20 tuần xuống còn 8 - 12 tuần. Hệ thống sẽ được vận hành nhờ các đối tác của SAP tại Việt Nam như FPT, Vina System…, đồng thời, 100% hoạt động cung cấp dịch vụ SAP cũng đều thông qua cá đối tác này.
Một số DN đã triển khai giải pháp của SAP chỉ mất thời gian ngắn, chẳng hạn như công ty TNHH sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên (Biti’s), Công ty TNHH tư vấn xây dựng Sino – Pacific triển khai giải pháp của SAP trong vòng 5 tháng.
Hiện nay, SAP có 170.000 khách hàng trên toàn thế giới (trong đó có 60.000 khách hàng từ việc mua lại Sybase).

Post a Comment

Powered by Blogger.

Sample Text

To create a link able banner ads, add a link with an uploaded image URL to display an image or insert your ads HTML markup to display as your ads. Below is an example:-

© TinOne's News

plug-ins